ปั้มนม

อยากทราบว่าเวลาปั้มนมหลังจากลูกดูดเต้าแล้ว เวลาปั้มข้างที่ลูกดูดจะได้น้อยกว่าอีกข้างใช่ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เราว่าน่าจะใช่คะ เพราะเราเองก็ให้น้องดูดทั้งสองข้าง ข้างที่สองจะออกเยอะกว่าเพราะน้องกินเกือบอิ่มไปแล้ว 1 ข้างคะ