วิธีแก้คันท้อง

อยากทราบว่าเวลาคันท้องแม่ๆมีวิธีไหนทำให้หายคันบ้างค่ะแม่บ้านนี้คันมากเลยค่ะตอนนี้6เดือน1อาทิตย์แล้วค่ั

2 ตอบกลับ

ไม่รู้ว่ามีวิธีไหนหรือป่าวนะค่ะ เรารู้แค่เวลาคันห้ามเกา เพราะที่คันคือมันกำลังจะแตก ลูบๆเอาค่ะ

บ้านนี้ไม่ห่วงสวยค่ะพอคันก็เกาทันทีค่ะ