สอบถามเรื่องน้ำหนักคุณแม่ตั้งครรภ์หน่อยค่ะ..

อยากทราบว่าเวลากินอาหารแต่ละมื้อ น้ำหนักจะลงลูกบ้างไหมค่ะ แล้วจะรู้ได้ไงค่ะว่าน้ำหนักจะลงลูก ลูกในครรภ์จะน้ำหนักเท่าไหร่ค่ะ

1 ตอบกลับ

กินอาหารที่มีประโยชน์ ครบห้าหมู่ ในปริมาณที่พอดีไม่มากจนเกินไปจ้า คุมให้ น้ำหนักลูกอยู่ในเกณฑ์ก็พอค่ะ อย่าให้ตก