เริ่มซื้อของให้ลูกกันตอนกี่เดือนค่ะ

อยากทราบว่าเริ่มซื้อของกันตอนกี่เดือนค่ะ แล้วต้องเตรียมอะไรมั้ง เป็นคุณแม่มือใหม่ซื้อไม่ถูกเลย ใครพอแนะนำหรือบอกได้ช่วยบอกหน่อยค่ะขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

เริ่มซื้อตอน 28 สัปดาห์ค่ะ เช็ครายละเอียดจาก google ว่าอันไหนมีความจำเป็นบ้าง แล้วไปเลือกซื้อที่ shopee

บ้านนี้ซื้อใน shopee เป็นหลักค่ะ