อยากทราบว่า

อยากทราบว่าเราไม่มีเงินสำรองจ่ายค่าคลอดสิทธิ์ประกันสังคม เพราะคลอดเอง14000 ผ่าคลอด24000 เราเก็บไม่ทันเพราะงานช่วงนี้ก็ล่อยหลอ ทำยังใงดีค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ใครผ่านมาช่วยตอบหน่อยนะค่ะ เคลียดมากตอนนี้ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

คลอด รพ รัฐก็ได้แม่ หลังคลอดไปเบิกประกันสังคมมีเหลือเก็บไว้ให้ลูกด้วย รัฐใช้บัตรทองเสียแค่ 30เองค่า

2y ago

ขอสอบถามค่ะแม่ๆ คือย้ายสิทธิ์ใช้30บาทหรอค่ะ แม่มีประกันสังคมใช้สิทธิ์คลอด30บาทได้มัยค่ะเป็นคนต่างจังหวัดค่ะ คลอดร.พ รามาค่ะแม่บ้านนี้ใก้คลอดแล้วค่ะ

คุยกับโรงพยาบาลได้ค่ะแม่ ทำเรื่องติดหนี้ไว้ก่อน เบิกประกันสังคมได้ค่อยเอาไปจ่ายทีหลังค่ะ

2y ago

คุยกับโรงพยาบาลก่อนค่ะ เดี๋ยวโรงพยาบาลเค้าทำเรื่องให้