ประกันสังคม

อยากทราบว่าเราใช้สิทธิ์ประกันสังคม ฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลต้องเสียค่าใช้จ่ายเองหรอคะ เมื่อเช้าไปฝากครรภ์มาค่ะเสียเงินเองจำนวน 600 บาท ไม่เข้าใจเรื่องนี้ค่ะ ขอผู้รู้แนะนำด้วยค่ะ ??

12 ตอบกลับ

จ่ายเฉพาะค่าซาวคะ คชจ.อื่นๆไม่ต้องจ่ายเลย

6y ago

ไม่ต้องเก็บใบเสร็จคะเพราะตอนคลอดเสร็จแล้วทำเรื่องเบิกกับประกันสังคม เค้าจะให้เต็ม 13000 คะของเราท้องแรกจ่ายไป8พันกว่าบาทผ่าท้อง ตอนเบิกเค้าเอาแค่หลักฐานลูกคะใบเสร็จอย่างอื่นเค้าไม่เอาเลย

ครั้งแรกไหมคะ

6y ago

ใช้ค่ะ แต่แฟนไม่ได้เจาะเลือดนะคะ เจาะแต่หนูค่ะ