มีพี่เป็นดาวซินโดรมลูกเราจะมีโอกาสเป็นไหม

อยากทราบว่าเราและพี่เราคนละพ่อกันลูกเราจะเสี่ยงเป็นดาวซินโดรมไหมคะ พี่เราเป็นดาวซึ่งแม่ท้องกับพ่อคนแรก ส่วนพ่อคนที่2คือพ่อของเราแต่เราไม่เป็นดาวลูกเราจะเสี่ยงไหมคะ

4 ตอบกลับ

ไปตรวจดีกว่าค่ะ