การแพ้ท้องควรทำยังไง

อยากทราบว่าเราแพ้ท้องหนัก เราควรทำยังไงค่ะ พอดีท้องแรก แล้วแพ้หนักมากค่ะ กินแล้วคือออกเรย แต่ก้อพยายามกินนะค่ะ

4 ตอบกลับ

ตอนเราแพ้ท้องเมนูที่ปลอบใจตัวเองได้จะเป็นพวกเมนูต้มๆ, น้ำซุป อะไรพวกนี้ค่ะ กินแล้วมีแรงกว่าตอนกินข้าวอีกค่ะ555 ถ้าเพลียไม่ไหวก็จิบๆน้ำแดก พกยาดม,ลูกอม, ถุงเผื่ออ้วก และน้ำติดตัวตลอดค่ะ

ทีมเดียวกันค่ะ 🥹 เหม็นไปหมดทุกอย่างของที่ตัวเองชอบมากๆแค่เห็นก็อ้วกเลย ตื่นมาเวียนหัวมาก กินแล้วก็อ้วกวนไปค่ะ แค่ลมหายใจแฟนยังไม่ได้เลยค่ะ😅

1y ago

หน้าจะอาการเดียวกันนะคะ 5555 ข้อสุดท้าย

บ้านนี้ก็แพ้ค่ะ เบื่ออาหารด้วยคะ

ไปหาหมอค่ะ