สอบถามแม่ๆค่ะ

อยากทราบว่าเราสามารถเลื่อนนัดคุณหมอฝากครรภ์ได้ไหมค่ะหรือเราต้องไปตามนัดตลอด พอดีติดธุระไม่สามารถไปตรงวันที่หมอนัดได้

3 ตอบกลับ

เลื่อนได้ค่ะ บ้านนี้ถ้าไปไม่ได้ จะโทรเลื่อนตลอด แต่เลื่อนแค่ไม่กี่วันนะคะ

เลื่อนได้นะคะก่อนหรือหลังสัก 1–2 วัน

โทรไปเลื่อนนัดได้คะ