นับวันยังไงคะ

อยากทราบว่าเราสามารถเช็คได้ยังไงคะว่าท้องประมาณกี่สัปดาห์ ประจำเดือนมาวันแรก 20/2/64-27/2/64 แต่เดือนนี้ไม่มาคะพึ่งรู้ว่าตั้งครรภ์

3 ตอบกลับ

ถ้าวันที่20 กุมภาประจำเดือนมาวันแรก ของเดือนสุดท้ายที่มีประจำเดือน เดือนนี้ยังไม่มา เริ่มนับตั้งแต่วันที่20กุมภานั่นแหละค่ะ นำข้อมูลใส่ในแอพคำนวนก็จะได้อายุครรภ์ตอนนี้ค่ะ

3y ago

ยินดีค่ะแม่ ขอให้แม่และน้องแข็งแรงนะคะ รีบไปฝากครรภ์นะคะ

นับจากประจำเดือนครั้งสุดท้าย วันแรกที่ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย ก็จะได้อายุครรภ์ของเจ้าตัวเล็กค่ะ

เริ่มนับวันที่20กุมภาค่ะ ได้5สัปดาห์+2วันค่ะ