ของใช้ลูกแม่ๆซื้อไว้กันตอนกี่วีคคะ

อยากทราบว่าเราสามารถทยอยซื้อของใช้ลูกได้ตอนประมาณกี่วีคคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ท้องแรกทะยอยซื้อตอน5เดือนค่ะ ใดๆคือเราก็มือลั่นชอบสั่งซื้อนั่นนี่และสิ่งที่เราซื้อมาส่วนมากไม่ค่อยได้ใช้ ถึงใช้ก็ไม่เกิน5ครั้งค่ะ ยิ่งผ้าอ้อม.เสื้อผ้า.ผ้าห่อตัว ถุงมือ หมวก ขวดนม บางอันก็ไม่ได้แกะออกมาใช้เลยเพราะลูกโตเร็วมาก แนะนำแม่อย่าซื้อไว้เยอะนะคะ ซื้อไว้แค่พอใช้ก่อน หลังคลอดค่อยซื้อเป็นเดือนๆไป

เราเริ่มทะยอยซื้อตอน 20 วีคค่ะ แต่ไม่เยอะมาก ซื้อเยอะจริงๆช่วงเดือน 7-8 นู่นค่ะ