หลังผ่าคลอด ลูกกินนมแม่

อยากทราบว่าเราสามารถกินอะไรได้บ้างอ่า ⁉️ เพราะเห็นผู้ใหญ่ห้ามกินทุกอย่างอ่า กินโน่นไม่ได้ กินนี่กลัวลูกปวดท้อง กลัวลูกท้องอืด คุณแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ ⁉️

22 ตอบกลับ

กินได้ทุกอย่างค่ะ เว้นพวกของหมัดดอง แอลกอฮอล์ ถ้าอันไหนเรากินไม่ได้ลูกจะบอกเราเองค่ะ สังเกตอาการลูกเอา

บ้านนี้กินทุกอย่างปกติค่ะ ยกเว้นแอลกอฮอล์ ของหมักดอง และอาหารทะเล อาหารทะเลน้องแพ้ผ่านน้ำนมแม่ค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยคะ. แล้วอีกอย่างกลัวตัวเองผิดสำแดงด้วยเลยไม่ค่อยกล้ากินอะไรเท่าไหร่.

แม่บ้านนี้กินทุกอย่างค่ะ ไม่ได้คลุมอะไร ลูกกินนมแม่อย่างเดียวค่ะถ่ายปกติดี

เช้าต้มเลือดหมูเย็นต้มจืดคะ ต้องทนกินเพื่อลูกคะโดนห้ามเหมือนกัน

บ้านนี้กินทุกอย่างเลยค่ะ ยกเว้นของหมักดอง ของที่มีแอลกอฮอล์

กินได้ทุกอย่างค่ะยกเว้นของหมักดอง เหล้า เบียร์

ห้ามกินอาหารที่ใส่กะทิเพราะน้องจะท้องเสียค่ะ

กินทุกอย่างเลยค่ะ แต่เหมือนลูกจะแพ้อาหารทะเล

กินได้ทุกอย่าง ยกเว้นแอลกอฮอล์ ของหมักดองคะ