กำลังตั้งท้อง ที่2

อยากทราบว่าเรารู้ว่าเราท้อง แต่เรายังไม่ได้ไปฝากท้องจะเป็นอะไรมั้ย ปจด.ไม่มาตั้งแต่เดือนมีนาแล้วค่ะ จะเกิดอะไรกับเด็กหรือป่าว #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าฝากครรภ์หมอจะได้ตรวจความปกติของเด็กด้วยนะคะ ยาบำรุงก็ควรต้องทาน ไม่ฝากครรภ์แปลว่าเราพร้อมรับมือกับความเสี่ยง ความผิดปกติหากเกิดขึ้นกับลูกนะคะ