ผ่าคลอด สิทธิบัตรทอง 30 บาท

อยากทราบว่าเราฝากพิเศษกับหมอไว้แล้ว (หมอคลีนิค และเป็นหมอประจำ รพ.รัฐที่จะคลอด) เรา เลือกที่จะผ่าคลอด เรามีสิทธิบัตรทอง รพ.รัฐนั้นด้วย เราจะเสียค่าผ่าคลอดประมาณเท่าไหร่คะ รบกวนแม่ๆ ผู้ที่มีประสบการณ์มาก่อนบอกทีค่ะ อยากคำนวณค่าใช้จ่าย คลอด เดือนพฤษภาคม 65 นี้ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ค่าผ่า 30฿ ค่าฝากพิเศษ 4-5 พัน ค่าห้อง ค่ายาที่ไม่ได้อยู่ในสิทธิ์บัตรค่ะ ของเราหมอตีให้ราว 2 หมื่น

2y ago

ค่าห้องไปดูไปถามที่ รพ.ได้เลยค่ะ ส่วนค่าฝากพิเศษถามคุณหมอได้เลยค่ะ แจ้งคุณหมอด้วยว่าเราจะผ่าและฝากพิเศษ ให้คุณหมอดูช่วงวันผ่าให้ว่าได้วันไหนบ้าง