ย้ายครรภ์ไปฝาก รพ.

อยากทราบว่าเราฝากท้องที่คลินิคไปแล้วแต่อยากเปลี่ยนไป รพ. ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มมั้ยคะ มากหรือน้อย#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

พอท้องแล้วเป้นผื่นสิวแบบนี้ เป้นอะไรรึป่าวคะ แพ้หนักมาก เป้นทั่วหน้าเลย ตอนนี้ท้องก้เจ็ดแปดเดือนแล้ว

ค่าใช้จ่ายตามที่เราหาเลยค่ะ เค้าดูประวัติเก่าเราค่ะ ถ้ารัฐก็ถูก เอกชนก็เเพงกว่าคลีนิคหน่อยค่ะ

ฝากรพ.รัฐฝากฟรีค่ะ