ย้ายโรงบาล

อยากทราบว่าเราฝากครรภ์โรงบาลต่างจังหวัดแล้วจะขอย้ายมาฝากที่โรงบาลที่บ้านได้ไหมคะแล้วต้องขอเอกสารหรือข้อมูลจากโรงบาลเก่ารึเปล่าคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เอาเอกสารไปด้วยค่ะ ถ้าไม่มีเอกสารโรงพยาบาลจะตรวจใหม่ทั้งหมดค่ะ

สมุดสีชมพูค่ะแม่