แปดเดือนผ่าได้ไหมค่ะ

อยากทราบว่าเราท้องแปดเดือนต้องการทำเรื่องผ่าหมอเขาจะผ่าให้ไหมค่ะ..คือเครียดมากแฟนทิ้งค่ะ

31 ตอบกลับ

แฟนทิ้งแล้ว ทำไมต้องผ่าคลอดน้องด้วยหล่ะคะ พ่อจะเอาน้องไปเลี้ยงเองหรอคะ หมอจะผ่าให้ก็อายุครรภ์37วีคขึ้นไปค่ะ อยู่ที่ว่าสุขภาพของแม่และเด็กด้วยต้องไปปรึกษาคุณหมอดูค่ะ

เด๋วนะคะ แฟนทิ้งแล้วทำไมต้องผ่าเอาน้องออกมาคะ น้องยังไม่แข็งแรงเลยค่ะ จะเอาน้องออกมาทำไม ทำอะไรแม่ควรคิดให้เยอะกว่านี้ และคิดถึงลูกมากๆนะ

เข้าใจคุณแม่คงเครียดสุด บางคนมีก็เหมือนไม่มีค่ะผัว เยอะแยะค่ะ 8เดือนแล้วฮึบอีกนิดเดียว สู้ๆสงสารถ้าจะออกมาแบบไม่พร้อมเสี่ยงก้เยอะ สู้ๆนะคะ

4y ago

เห็นด้วยแม่ บางคนมีผัวแต่ใช้ชีวิตเหมือนซิงเกิ้ลมัมจนเหมือนไม่มีจริงๆ

อยากผ่าเพราะต้องการหรือไม่ต้องการเด็กคะ น้องมา 8 เดือนแล้วไม่น่ามาถามแบบนี้ แฟนทิ้งเรื่องนึง ความเป็นแม่ก็อีกเรื่อง มีสติค่ะะะะ

สู้ๆนะค่ะแม่ ค่อยๆ คิด พยายามอย่าเครียดมาก เหลือแค่เดือนนึ่ง อดทนอีกหน่อยค่ะ ถ้า37วีค ค่อยปรึกษาคุณหมออีกทีนะค่ะ เป็นกำลังใจให้

ขอผ่าตอน8เดือนเพราะเเฟนทิ้งหรอคะ อาจจะดูคิดน้อยไปหน่อยคุณมีตัวเล็กเพื่ออะไร คิดถึงเขาให้มากๆนะคะ เเฟนทิ้งก็ทิ้งไปช่างมัน

รอให้น้องครบกำหนดเถอะค่ะ อีกนิดเดียวเอง พอน้องออกมาแล้วคุณแม่จะเปลี่ยนความคิดไปเลย เชื่อเถอะค่ะ ลูกคือความสุขที่สุดแล้ว

แม่อย่าเครียดนะคะ แฟนทิ้งไม่เป็นไรค่ะ รอให้ครบก่อนดีกว่าค่ะ ใจเย็นๆนะคะคุณแม่ แฟนทิ้งไปแต่ลูกไม่ทิ้งเรานะ✌🏻✌🏻😍

แฟนทิ้งแล้วต้องการผ่า เพราะอะไรค่ะ ผ่าตอนนี้แล้วเขาจะกลับมาหรอค่ะ ลูกกับผัวอันไหนสำคัญกว่ากันค่ะ

นี่37วิคละขอผ่าหมอยังไม่ได้ผ่าเลย ผ่า38ก็ไม่ได้ เกลียดหมอมากกกกก น้ำหนักลูก2900ละ

4y ago

ความพร้อมของแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะแม่ ถ้ายังไงให้หมอประเมินดีกว่าค่ะ อย่าเอาชีวิตไปเสี่ยงเลยค่ะ ขนาดบ้านนี้คลอดก่อนกำหนด ก็เกือบตายค่ะผ่าออกก่อนกำหนด ตกเลือดขณะคลอดเพราพมดลูกไม่บีบตัว และรกไม่ยอมหลุดลอก โดนยาไปเยอะมาก วันนั้น เข้าห้องตอนบ่าย ออกมาตอน4โมงเย็น โดนกดท้องแรงมากจำความรู้สึกได้ดีค่ะ