แปดเดือนผ่าได้ไหมค่ะ

อยากทราบว่าเราท้องแปดเดือนต้องการทำเรื่องผ่าหมอเขาจะผ่าให้ไหมค่ะ..คือเครียดมากแฟนทิ้งค่ะ

31 ตอบกลับ

จะขอผ่าตอน8เดือนเพราะเเฟนทิ้ง รอให้ลูกครบกำหนดคลอดเถอะค่ะ รักตัวเองให้มากๆ

ออกก่อน น้องไม่แข็งแรงต้องอยู่ตู้ นะคะ คชจ เด็กทารกแพงกว่าค่าฝากครรภ์นะคะ

สู้ๆนะคะ คิดว่าถ้าเด็กหรือแม่ไม่มีภาวะเสี่ยงคุณหมอคงไม่ผ่าให้ค่ะ

รอไห้ครบ37วีคค่อยผ่าค่ะ แล้วก็ต้องรอหมอประเมินสุขภาพเด็กด้วย

อยากผ่าเพราะแฟนทิ้งแค่นี้หรอคะ?เหตุผล ควรรักลูกให้มากๆนะคะ

ต้องถามคุณหมอค่ะ อัลตราซาวด์ดูน้องด้วย ว่าพร้อมรึยัง

เวลานี้ควรห่วงลูกค่ะ #ก็แค่ผู้ชายมันทิ้ง

แฟนทิ้งเกี่ยวอะไรกับผ่าคะ

สู้ๆนะคะแม่คลอดเองก็ดีนะคะ

ต้องลองไปปรึกษาหมอก่อนนะคะ