ท้องอยู่ขับรถได้ไหม

อยากทราบว่าเราท้องอยู่เราสามารถขับรถมอเตอร์ไซได้ไหมคะ เเล้วนั่งล้างจานได้ไหม ส่งผลอะไรกลับลูกไหมคะ

14 ตอบกลับ

เรา 37 สัปดาห์ยังขี่รถมอเตอร์ไซค์ไปหาหมอเองอยู่เลย แต่แนะนำเอาหมอนรองก้นหน่อยเวลาขี่รถจะได้ลดแรงกระแทก นั่งล้างจานได้แต่ถ้านั่งยองๆนานๆตอนลุกขึ้นจะรู้สึกหน่วงที่จิ๊มิ๊

ทำทุกอย่างทำมากกว่าที่พูดมาอีกค่ะ เราจะรู้ลิมิตตัวเองนะแม่ว่าทำได้มากน้อยแค่ไหนแล้วก็ระวังเอาจ้า เรายืนล้างจานหน่วงท้องทุกวันขับรถส่งลูกคนไปโรงเรียนปกติค่ะ

บ้านนี้ทำถุกอย่างคะแต่ต้องระวังอย่าไห้หนักเกินไปคะห้ามยกของหนักคะแม่แต่งานบ้านขับมอไชก้อไม่น่าจะเป้นอะไหรนะคะเราไม่ได้ขับตกหลุมหรือขับเร็วคะ

ขับได้แต่ต้องระวังให้มากๆ เราก็ขับมอไซต์มาทำงานตลอด ตอนนี้เข้าเดือนที่9แล้ว ยังขับมาทำงานอยู่เลยจ้า

เราก็ขับเองตลอดนะคะ ทั้งรถยนต์ ทั้งมอไซค์ ตอนท้องลูกคนแรก วันไปคลอดยังขี่มอไซค์ไปเองเลยคะ

ทำได้ค่ะ เราก็ขับรถเครื่องตลอดนะคะ ล้างจานก็ทำได้ค่ะ งานบ้านทุกอย่างยังทำเองหมดค่ะ

บ้านนี้ขับค่ะ แต่ระวังมากๆ เพราะท้องแรกผ่าฉุกเฉิน นั่งรถเครื่องมากไป ท้องนี้เลยระวัง

บ้านนี้ทำงานบ้านเองหมดทุกอย่างค่ะ ขี่มอไซค์ไปไหนมาไหนเองคนเดียว

ขับจนถึงวันคลอดเลยค่ะ ทั้งเกียร์ออโต้ เกียร์กระปุก รถมอไซค่ะ

ทำได้ค่ะแต่ถ้าท้องไตรมาสแรกเวลาขับรถอย่ากระแทกแรงๆนะ คะ