จี้หูดหงอนไก่

อยากทราบว่าเราจี้หูดขณะตั้งครรภ์มีเลือดออกไหมค่ะ เมือเช้านี้ไปเข้าห้องน้ำมีตกขาวเป็นสีน้ำตาลๆพอเช็คดูเป็นสีเหมือนเลือดผสมมาด้วย แล้วมีก้อนเหมือนก้อนเลือดเล็กๆค้ายๆเลือดมันแข็งตัวแล้วค่ะไม่ทราบว่ามีผลต่อการคลอดใหมค่ะ ขอแบบละเอียดเลยน่ะค่ะตอนนี้ม่มีกระจิตกระใจทำงานเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

มีเลือดออกคะ​ เพราะเนื้อหูดมันหลุด​ ไม่แน่ใจว่าคุณหมอนัดจี้กี่ครั้งแล้วกำหนดคลอดเมื่อไหร่คะ​ หากจี้ครบตามนัดก่อนกำหนดคลอดก็คลอดได้ปกติคะเด็กก็ปกติคะ​ ดูแลรักษาอวัยวะเพศให้สะอาดคะแล้วต้องรักษาตกขาวด้วยเพราะจะมีอาการคันมากจนนอนไม่หลับคะ​ ไม่ต้องกังวลมากนะคะ​ไม่อันตรายกับเด็กคะ​

เพิ่งจี้ครั้งแรกค่ะหมอนัดอาทิตล่ะครั้ง วันจันทร์นี้ก็จะไปจี้รอบที่2ค่ะ กำหนดคลอด14มีนาค่ะ ไม่ทราบว่าจี้ประมานกี่ครั้งค่ะถึงจะหลุดออกหมด

4y ago

อ่อค่ะ