แม่เลี้ยงเดี่ยว

อยากทราบว่าเราจะรู้เพศลูกตอนกี่สัปดาห์ค่ะ บ้านนี้ลูกคนแรกตื่นเต้นมากค่ะ 🤱🏻🤱🏻

4 ตอบกลับ

หมอนัดตรวจดูเพศตอน16wค่ะวันที่20นี้ค่ะลุ้นๆๆๆ

บ้านนี้รู้ประมาณช่วง 20 สัปดาห์ค่ะ

ประมาณช่วง4 เดือนจะเข้า 5 เดือนค่ะ

14 วีคค่ะ ตรวจนิฟตี้ ทีมลูกสาววว

2y ago

แม่หมดไป12,000ค่ะ