นับวันไข่ตกไม่ได้

อยากทราบว่าเราจะทำยังไงให้มีโอกาศท้องค่ะเพราะเราไม่สามารถนับวันไข่ตกได้ ประจำเดือนมาไม่ตรงเลยซักเดือน เราอยากมีลูกมากและเรากับแฟนควรทำอย่างน้อยกี่ครั้งค่ะเพื่อโอกาสติด

2 ตอบกลับ

เราก็มาไม่ตรงนะคะเลยใช้ Application ชื่อ Flo บันทึกว่าแต่ละเดือนประจำเดือนมาวันไหนบ้าง แล้วแอพจะคาดการณ์วันไข่ตกของเดือนถัดไปให้ค่ะ ต้องอัพเดททุกเดือนนะคะจะได้ผลวันไข่ตกที่ค่อนข้างแม่นยำ ถ้ารู้วันไข่ตกแล้วก็อาจจะจัดก่อนวันตก วันตก และวันหลังตก มาแน่ๆค่ะ😬

3y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ🙏🥰

บ้านนี้ทุกวัน 1 เดือนติดเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ 🙏🥰