กำหนดคลอด

อยากทราบว่าเราควรนับวันคลอดจากใบซาวไหมค่ะในใบซาวบอก กำหนดคลอด 26 กุมภาพันธ์ แต่ตาม ปจด. ขาด กำหนอคลอด21 กุมภาพันธ์ อ่ะค่ะ เราควรนับจากตัวไหนค่ะ

1 ตอบกลับ

เรานับตามปจด.เพราะมาตรง มาครบทุกเดือนค่ะ แต่พอซาวน์มาก็ไม่ห่างกันมากนะคะ ประมาณ 1 วีค