นอนอยู่ ร.พ มาหลายวันแล้วเหตุเกิดจากโควิต

อยากทราบว่าเมื่อไหร่ถึงจะได้ออกจาก ร.พ ถามหมอ บอกให้ดูออกซิเจนนี้ออกซิเจนมาเป็น10กว่าวันแล้ว เราห่วงเรื่องน้ำหนักเด็กในท้องมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เป็นห่วงมากว่าน้ำหนักเด็กจะน้อย แต่หมอไม่ปล่อยไปได้แต่ถามว่าเด็กดิ้นดีไหม แต่ไม่สามารถระบุน้ำหนักน้องได้เลยห่วงมากเลย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้อยู่มาตั้งแต่ก่อน20ตรวจรับเข้า ร.พ ประมาณวันที่19นี้ก็บอกไม่เกิน2วันมาเปอาทิตก็ยังเงียบ ห่วงน้ำหนักกับการกลับหัวเด็กมาก เพราะ33+แล้วยังไม่รู้อะไรเลย

ที่โรงพยาบาลที่เรารักษาเอ็กซเรย์ปอดทุกๆ 3 วันค่ะถ้าดีขึ้นก็ได้ออกถ้าไม่ก็อยู่ต่อค่ะ เราได้อยู่ 5 วันค่ะ