เมนขาดกี่วันถืงรู้ว่าท้อง

อยากทราบว่าเมนขาดกี่วันคะถืงตรวจเจอ2ขีด บ้านนี้เมนขาด6วันแล้วตรวจสองรอบยังขื้นขีดเดียวเลยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เมนขาด3-4วันก็ตรวจเจอเลยค่ะ

4y ago

บ้านนี้4วันแล้วขื้นขีดเดียว.แต่มีความรู้สืกว่าเหมือนเมนจะมาแต่ไม่มาคะนี่ผ่านมา5วันแล้วคะ

บ้านนี้ขาด7วันค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ