ตั้งครรรภ์

อยากทราบว่าเป็นไข้หวัดทานยาไรได้บ้างค่ะทานยาแก้ไอได้ไหมค่ะไอมา2วันแล้วค่ะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยไอเป็นอาทิตย์เลยค่ะ กินน้ำอุ่นก็ไม่หาย เลยไปหาหมอ หมอไม่ให้ยาแก้ไอค่ะ เพราะคนท้องกินไม่ได้ ให้ยาตัวที่ใกล้เคียงมาแทน แม่อย่าซื้อยาทานเองนะคะ ถ้าไม่หาย แนะนำไปหาหมอดีสุดๆค่ะ

เราก็กำลังเป็นหวัด​ ท้อง​ 34สัปดาห์​+5แนะนำพบหมอที่ไปฝากครรภ์​ แล้วหมอจะจัดยาที่ปลอดภัย​ไม่เป็นอันตราย​ต่อแม่และลูกค่ะ

เราก็พึ่งไปหาหมอมาเมื่อวานหมอห้ามกินยาแก้หวัดคะ กินได้แต่ยาแก้ไอ ไปหาหมอดีที่สุดคะ

พบคุณหมอเลยคะแม่ บ้านนี้ไข้หวัด ได้ยามากิน ห้ามซื้อกินเองนะคะ อันตรายต่อเด็ก

แนะนำให้ไปพบคุณหมอ ให้คุณหมอจัดยาให้ค่ะ ปลอดภัยด้วย

จิบน้ำอุ่นเยอะๆท้องอ่อนกินยาจะอันตรายค่ะ

หาหมอดีสุดจ้า. บ้านนี้ป่วยหมอให้เเต่พารา

แนะนำว่าพบคุณหมอจะดีที่สุดค่ะ

ไปหาหมอค่ะหมอจะให้ยามาทานค่ะ

ตอนท้องไม่กล้ากินยาเลย