เป็นอะไรไม่รู้ค่ะ

อยากทราบว่าเป็นแบบนี้คืออะไร ท้องได้14วีคค่ะ

เป็นอะไรไม่รู้ค่ะ
17 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ อาจมีภาวะแท้งคุกคาม อาจจะได้ฉีดยากันแท้ง หรือกินยากันแท้งด้วยค่ะ

เหมื่อนประจำเดือนเก่าตกค้างเลยนะค่ะ..หาหมอค่ะแน่นอนสุด

ภาวะแท้งคุกคามค่ะ ต้องรีบหาหมอ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ

ต้องรีบไปหาหมอค้ะ

4y ago

ระวังลูกจะตายคาท้องนะ

สอบถามหมอเลยแม่

รีบไปหาหมอนะคะ

รีบไปหาหมอค่ะ

หาหมอด่วนค่ะ