คุณแม่ตั้งครรภ์ทั้งหลาย มีใคร คอดำ รักแร้ ดำ บ้างค่ะ มีทางแก้มั้ยค่ะ

อยากทราบว่าเป็นเหมือนกันมั้ย

2 ตอบกลับ

แรกๆไมาเป็นค่ะ เปล่งปลั่งมาก แต่คลอดปุ้บ ดำปั้บเลยค่ะ ตอนนี้น้อง 1 เดือนกว่าแล้ว ก็ยังไม่หายเลย กลุ้ม 😂

บ้านนี้เป็นคะ​ เห็นเขาบอกกันหลังคลอด​จะหายคะ