สอบถามเรื่องเลือดจาง

อยากทราบว่าเป็นเลือดจางกินอะไรบำรุงดีคะ ที่เป็นผลไม้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เลือดจากต้องทานธาตุเหล็กเยอะๆค่ะ เช่น ยาเสริมธาตุเหล็ก ตับ เครื่องใน ผักใบเขียว ส่วนผลไม้ก็ลูกพรุนค่ะ ถ้าแม่จะเน้นผลไม้เป็นหลักไม่ไหวแน่ค่ะ