มีอาการท้องแข็งแล้วเหมือนหายใจไม่ออก

อยากทราบว่าเป็นเรื่องปกติไหมคะ34+5เหมือนท้องแข็งแต่ไม่แน่ใจว่าเป็นอาการท้องแข็งไหมแต่คืออยู่ๆก็หายใจไม่ออกเหมือนตัวเองหยุดหายใจไปเลยสักประมาณ2-3นาทีก็หายเป็นปกติตอนนี้มีอาการแบบนี้ทุกวันเลยคะบางครั้งเป็นติดต่อกันทุกครึ่งช.มเลยคะ ลองกดที่ท้องคือเหมือนลูกโก่งตัวแบบกดท้องไม่ลงคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่บ้านนี้35+1