11W4D เจ็บๆท้องน้อย

อยากทราบว่าเป็นอาการปกติรึเปล่าคะ เจ็บท้องน้อยเวลาขยับตัวจะเกรงๆแปร๊บๆ ไม่ได้เจ็บมากแต่ก็รู้สึก ช่วงนี้เวลาฉี่ก็เจ็บทำให้ฉี่ยากด้วยคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่า

2 ตอบกลับ

11 วีค เท่ากันเลยค่ะ บางวันเราก็เป็นเหมือนกัน แม่ยังแพ้ท้องอยู่ไหมค่ะ

5y ago

ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยคะแม่ตั้งแต่รู้ว่ามีน้อง แต่จะมีอาการแน่นและมึนๆหัวเท่านั้น ไม่อ้วกเลย

ดื่มน้ำเยอะๆและอย่าอั้นฉี่จ้า

5y ago

ขอบคุณค้าสำหรับคำแนะนำ