กรดไหลย้อนทานคาวิดคอนได้ไหมจะอันตรายต่อลูกไหมค่ะ

อยากทราบว่าเป็นกรดไหลย้อนกินคาวิดคอนได้ไหมค่ะจะอันตรายต่อลูกไหมค่ะตอนนี้10สัปดาห์กับ5วันค่ะท้องแรกแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยน่ะค่ะขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ เคยถามหมอเหมือนกันค่ะ

กินกาวิสคอนได้ค่ะ