อยากทราบว่าแม่ๆเครียมเงินค่าคลอดไว้เท่าไหร่​กันบ้างคะ

อยากทราบว่าเตรียมเงินค่าคลอดไว้เท่าไหร่​ รพ.รัฐบาล​ค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดไปเมื่อเดือนพฤศจิกายน เสียเงินรวมแล้ว9000+ค่ะ บ้านนี้ไม่ได้ฝากพิเศษ ถ้าฝากพิเศษให้บวกเงินไปอีก5000฿ประมานนี้ค่ะ บ้านนี้มีแค่ค่าห้องพิเศษคืนละ1600฿ แล้วก็ค่ายา ค่าห้องคลอด ค่าอุปกรณ์เครื่องมือต่างๆ ค่าพยาบาล แค่นี้ค่ะ

25,000 ค่ะ ผ่าคลอด + ทำหมัน ถ้าคลอดธรรมชาติก็ประมาณ 10,000 ค่ะ รวมค่าห้องแล้วค่ะ