อยากรู้

อยากทราบว่าเตรียมของไว้ตอนนี้เลยได้มั้ยค่ะ แต่กำหนดคลอด. พฤษภาคม. ค่ะ พอดีคนแถวบ้านบอกอย่าพึ่งรีบเตรียม กลัวว่าน้องจะหลุด ?

55 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่ 7 เดือนเลยค่ะตอนที่ยังเดินไหวนั่งซักได้ เพราะท้องแก่กว่านี้แทบทำไรไม่ไหวเลยอึดอัดมาก คลอด 20 เมษ คะ