เตรียมของก่อนคลอด

อยากทราบว่าเตรียมของก่อนคลอด. ต้องเตรียมอะไรบ้างค้ะ พอดีตอนนี้26wแต่อยากซื้อของน้องเก็บไว้ เพราะตอนท้องแรกมีคนเตรียมให้หมด. ท้องนี้ไม่มีคนคอยช่วยเตรียม. เลยอยากรู้ว่าต้องซื้ออะไรไว้บ้างค่ะ. เสื้อผ้ามีแล้ว เหลือแต่ของใช้ค่ะ

2 ตอบกลับ

ยาชักผ้า เช็ดชู้ สำลี ผ้าอ้อม ผ้าห่อตัวหรือผ้าข่นหนู ถุงมือถุงเท้า แป้ง ไม้แขวนผ้าสำหรับตากผ้าอ้อม

นี่ค่ะ