ลูกเริ่มพูดตอนไหนคะ

อยากทราบว่าเด็กๆแต่ละบ้านเริ่มพูดตามตอนไหนคะ บ้านนี้1ขวบ9เดือน ยังได้แค่คำที่นางจำได้6-7คำค่ะ เช่น มด จิ้งจก ปลา ป๊า ม๊า #ท้องแรกคะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

สอนไปเรื่อย ๆ ค่ะแม่ พูดเก่งระดับนึงแล้วนะคะ บ้านนี้ 1.8 ขวบไม่เรียกใครเลยจ้า 😂 นี่กำลังจะพาไปหาหมอแล้ว

10mo ago

หมอว่ายังไงฝากคุณแม่มาอัพเดตให้ฟังหน่อยนะคะ