เด็กแรกเกิดกินน้ำได้มั้ยค่ะ

อยากทราบว่าเด็กแรกเกิดกินน้ำได้มั้ยค่ะ คือที่บ้านบอกให้ลูกกินน้ำด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

กินได้แต่ไม่ควรค่ะ ในนมแม่มีน้ำมากพออยู่แล้ว กระเพาะน้องก็เล็กมากๆ กินน้ำไปก็ทำให้กินนมได้น้อยลงค่ะ แนะนำให้เลือกที่จะเชื่อหมอค่ะ

ไม่ค่ะ ต้อง6+ ดูในสมุดสีชมพูค่ะ