เด็กกลับหัวตอนกี่เดือน ?

อยากทราบว่าเด็กกลับหัวตอนกี่เดือนคะ ตอนนี้ ท้องเข้า7เดือน แล้วจู่ๆมันมีอาการปวดหลังแทรกขึ้นมาเลยค่ะ ปวดแบบเสียวๆ แทบจะร้องไห้เลยค่ะ อยากรู้ว่าเป็นเพราะเด็กกลับหัวหรือป่าว เกี่ยวกับอาการปวดหลังไหม ใครรู้ช่วยตอบหน่อยนะคะ ##ท้องแรกคะ #มีนา66

2 ตอบกลับ

ของเรา29wยังไม่กลับหัวเลยค่ะ

ของเรากลับช่วง 36 วีคค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะแม่