เด็กกลับหัวกี่ w

อยากทราบว่าเด็กกลับหัวช่วงกี่สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้34สัปดาห์แล้วยังไม่กลับหัวเลยค่ะ แอบกังวนนิดนึง

14 ตอบกลับ

ยังมีเวลาอยู่ค่ะแม่ ของเรากลับตอน 27 สัปดาห์ พอ 32 สัปดาห์กลับมาอยู่ท่าก้น กลับหัวจริงๆตอน 37 สับดาห์เลยค่ะ

ตอนนี้เรา34+6 ยังไม่กลับเลยค่ะ ยังนอนขวางอยู่ แอบกังวัลเหมือนกันกลัวจะได้ผ่าคลอด

ของเรากลับหัวแล้วอยู่ท่าพร้อมออกมาก หมอบอกตอน32+4ค่ะ น้องน้ำหนัก2กิโลกว่าแล้ว

คนแรกเรากลับตอน 36 วีคค่ะ ตอนนี้​คนที่ 2 33วีค ยังไม่​กลับเลยค่ะ

ขอบคุณทุกคอมเม้นนะค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆก้นทุกคนนะคะ😍

หมอบอกบางคนอาจะกลับ1อาทิตย์ก่อนครบกำหนดคลอดได้ค่ะ

ตอนท้องแรกน้องกลับหัวตอน 6 เดือนค่ะ คลอดตอน 39+3 week

ไม่ต้องกังวลค่ะ ของเราพึ่งกลับตอน35w ค่ะ🥰

ยังมีเวลากลับค่ะแม่ สู้ ๆ

บ้านนี้กลับตอน24 Wค่ะ