วัคซีนเด็กทารก6เดือน

อยากทราบว่าเด็ก6เดือน จะได้วัคซีน กี่เข็มค่ะ

9 ตอบกลับ

วัคซีนรวม 1 + หยอดโรต้า 1 วัคซีนเสริม IPD ป้องกันปอดอักเสบ เข็ม 3 ถ้าฉีดมาก่อน 3 เดือน (ต้องฉีดครบ 4 เข็ม) วัคซีนเสริมไข้หวัดใหญ่ ฉีดได้ตั้งแต่ 6 ด วัคซีนเสริมมือเท้าปาก ฉีดได้ตั้งแต่ 6 ด

ไม่เป็นไรค่า ลองหาข้อมูลดูนะคะ กับเตรียมเงินล่วงหน้าไว้ค่าวัคซีนเสริมได้เลยค่ะ คลินิกราคาถูกว่า รพ เอกชนค่า สู้ๆค่าแม่

สมุดสีชมพูค่ะ หน้าที่76 ฉีดแค่1เข้ม(วัคซีนรวม) หยอดวัคซีนโปลิโอกับกินวัคซีนเบต้า

บ้านนี้ 2 เข็ม กับโรต้าค่ะ น้องฉีดวัคซีนเสริม เลยได้เพิ่มค่ะ ปกติจะ 1

ลูกผมเข็มเดี่ยวคับ ตั้งแต่ครั้งแรก จนถึงวันนี้

2เข็มค่ะ วัคซีนหลัก1วัคซีนเสริม 1 ยอดโรต้า

ในสมุดสีชมพู่ เค้าจะบอกเลยค่ะ

บ้านนี้เข็มเดียวค่ะ

2y ago

มีค่ะ

ขอบคุนค่ะ