เด็ก1เดือนกวาดยา

อยากทราบว่าเด็ก1เดือนกวาดยามีผลอะไรมั้ยคะใครรุ้ช่วยบอกกันหน่อยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเด็ก 1 เดือน เราว่าอย่าเพิ่งไปกวาดเลยค่ะ น้องยังเล็กเกินไปหรือป่าว รอให้น้องโตอีกสักหน่อยประมาณ 8-9 เดือน เด็ก 1 เดือน ยังไม่ได้รับวัคซีนไปกวาดยาอาจจะติดเชื้อได้ง่าย น้องยังไม่มีภูมิคุ้มกันนะคะ #ความคิดเห็นส่วนตัวนะคะ