เด็ก 1 เดือนกว่า กินนมกี่ออน

อยากทราบว่าเด็ก 1 เดือน 10 วันต้องกินนมกี่ออนค้ะ ลูกเราให้สองออนครึ่ง เหมือนไม่อิ่มเลยค่ะ พอตื่นมาก็จะกินเยอะมาก ในช่วงที่หลับๆแล้วหิวเราให้ 2 ออนก็ยังไม่เป็นไร แต่พอตื่นมาเท่านั้นแหละ ขอนมไม่หยุดเลยค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กิน 3 ออนซ์ตั้งแต่อยู่ รพ.เลยค่ะ

5y ago

ตอนนี้น้อง 5 เดือนแล้วใช้บ้างไม่ใช้บ้าง เราฝึกได้ค่ะ แต่ตอนแรกเกิดไม่ใช้ลูกเราร้องกินตลอด ซึงเราไม่สามารถให้น้องกินเยอะได้ มันก็จำเป็นต้องใช้อ่ะค่ะแม่

2-3ออนซ์ทุก2-3ชม.ค่ะ