น้ำหนักแม่ท้องแรก

อยากทราบว่าเดือนที่แล้ว เราไปหาหมอล่าสุดน้ำหนัก51 แต่เดือนนี้ ขึ้นมา4โลเลย เราจะโดนกลืนน่ำตาลไหมค่ะน้ำหนักขึ้นเกินไปไหมค่ะ บ้านไหนเป็นบ้างขอสอบถามคะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่ที่ค่ะ เราฝากคลีนิกน้ำหนักขึ้นมาแค่โลเดียวยังโดนกลืนน้ำตาลเลย ขนาดไม่มีประวัติเบาหวานยังโดน

3mo ago

🙏ขอบคุณสำหรับคำตอบจ้า