เจ็บท้อง ท้องแฝด 37w4dกำหนด13ตุลาค่ะ

อยากทราบว่าเจ็บท้องแบบไหนถึงจะเป็นการเจ็บเตือนหรือจะคลอดคะ เจ็บท้องแต่ไม่มีน้ำเดินต้องไปหาหมอไหมคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว อดทน สู้ๆจ้า

ประมาณนี้จ้าแม่