อยากทราบว่าเจ็บท้องจิงกับเจ็บท้องหลอกเป้นหยังค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ้บหลอกนานๆเจ้บที เจ้บจิงทุก5-10นาทีท้องปั้นหรือเจ้บถี่ๆติดต่อกันเป้นชั่วโมง

5y ago

ขอบคุนค่ะตอนนี้เจ็บแบบถี่ๆอ่ะค่ะ