อยากทราบเรื่องเพศของลูกค่ะ

อยากทราบว่าเค้าดูกันยังไงคะเรื่องเพศลูกแร้วท้องแบบนี้ลูกออกมาเป็นเพศอะไรคะ พอดี รพ. แถวบ้านเปน รพ. รัฐค่ะ บอกเพศไม่ได้

17 ตอบกลับ

ลองไปซาวด์​ที่คลินิกดูค่ะจะได้รู้เพศ

ไปซาวด์ที่คลีนิกสิคะ

ซาวที่คลินิคก็ได้จ้า

4y ago

ค่าซาวด์ประมาน500ค่ะแล้วแต่คลีนิค

ซาวคลีนิคค่ะ

4y ago

แล้วแต่ที่ค่ะ 500-800 บาท

คลินิกค่ะ

ซาวด์คะ

ซาวค่ะ