อยากข้อคำแนะนำค่ะ

อยากทราบว่าเคยมีคุณแม่คนไหน ฝันว่าตัวเองท้อง และฝันว่าเห็นคนจะคลอดลูกและฝันเห็นว่าตัวเองได้อุ้มเด็กเห็นเด็กอวบขาวดูสมบูรณ์ไปหมด ในเวลาเดียวกันค่ะ ฝันแบบนี้ร่างดีไหมคะ

1 ตอบกลับ

เคยฝันแบบนี้ก่อนท้องค่ะ แล้วก็ท้อง 😂

3y ago

อยากเป็นบ้างจังค่ะ🥺 ยินดีด้วยนะค้า