อึ้เด็กทารกกินนมผง

อยากทราบว่าอึ้ลูกที่กินนมผงเปนแบบไหนค่ะ ถ้าลูกไม่ถูกกับนมเปนแบบไหนค่ะ เปนแม่มือใหม่ไม่รู้คะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ออกเขียวๆเทาๆค่ะ ถ้าไม่ถูกกับนมก็อาจจะมีท้องเสีย/ท้องผูก อาเจียน ผื่นขึ้นอะไรพวกนี้ร่วมด้วยค่ะ

สีอึดูได้จากสมุดชมพู ถ้ากินแล้วไม่ถ่าย ถ่ายยาก ถ่ายเหลว บางคนก็อ้วกคือไม่ถูกกับนมค่ะ