ถ้าตั้งตรวจครั้งแรกวันที10ตุลา5สัปดาห์แต่ไปตรวจครั้งที่สอง29พ.ย.ห้าสัปดาห์แต่ไม่เห็นอะไรเห็นแต่ถุงตั่งครรภ์

อยากทราบว่าอายุครรภ์สามารถได้ด้วยหรือค่ะ ถ้าท้องลมเราตรวจตั้งแรก10ต.ค.2562ครั้งที่สอง 29พ.ย2562แต่ไม่เห็นอะไรอายุครรภ์ลด

2 ตอบกลับ

ถ้าว่าตั้งท้องไปตรวจครั้งแรกวันที่10ตุลาคม2562 ตรวจครั้งที่สองเก้าสัปดาห์29พ.ย.2562แต่ไม่สามารถมองเห็น อะไรในท้องหมอที่คลีนนิกบอกเด็กอาจแท้งแล้ว แต่ก่อนหน้านี้ไม่มีเลือดออกหรืออาการผิดปกติอะไร เลยไปรพ.หมอรพ.ตรวจอีกครั้งแต่อายุครรภ์ที่หมอบอกห้าสัปดาห์หมอมองไม่เห็นอะไรเหมือนกันแต่มองเห็นถุงตั้งครรภ์หมออาจจะท้องลมให้รออีกอาทิตย์ไปตรวจใหม่..ที่งงคืออายุครรภ์มันลดได้ด้วยเหรอค่ะถ้าท้องลม

ซาวด์ทางหน้าท้องหรือช่องคลอดคะแม่ ถ้าทางหน้าท้อง ถ้าตัวอ่อนยังเล็กมากๆ หรือเป็นคนหน้าท้องหนา อาจจะยังไม่เห็นค่ะแม่ ทางช่องคลอดจะพอมีลุ้นมากกว่าค่ะ ทั้งนี้เป็นไปได้ว่า อายุครรภ์อาจจะน้อยกว่าที่นับ เพราะไข่อาจจะตกช้ากว่ากำหนด ตัวอ่อนยังเล็กมากอยู่ จึงยังไม่พบ ก็เป็นได้ค่ะแม่ ทานโฟลิคทุกวัน พักผ่อนเยอะๆ นะคะ ซาวด์ครั้งหน้าอาจจะได้เจอกันแล้วจ้า

5y ago

คืองงว่าคลีนนิกกับรพ.อายุครรภ์ไม่เทากัน ถ้าท้องลมอายุครรภ์จะลดไม่