ซาวด์ตอน 14วีค 5วัน จะรู้เพศน้องไหมคะ

อยากทราบว่าอายุครรภ์ประมาณนี้จะสามารถรู้เพศน้องหรือยังคะแม่ๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

สัก 16 วีค น่าจะชัดพอเห็นแล้วค่ะ ตอนนี้ยังเล็ก ถ้าไม่เปิดโชว์คงเห็นยากหน่อยค้ะ

ไม่เเน่ค่ะเเม่ถ้าเค้าอ้าขาให้เห็นชัดๆตอนซาวด์อาจจะเห็น

ซาวด์ 14วีค เป็นเด็กผู้ชายเห็นชัดเลยคะ

ยังเล็กมากไม่เห็นนะคะ